ÁO LỚP CÓ CỔ

Quy định của thời học sinh thường phải mặc áo có cổ khi đến trường, bởi vậy mà những mẫu áo đồng phục có cổ trở nên thu hút và ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh. Hãy cùng KING UNIFORM khám phá những lưu ý không thể bỏ qua khi đặt may đồng phục áo lớp có cổ nhé.

Áo lớp có cổ KING L37

Áo lớp có cổ KING L36

Áo lớp có cổ KING L35

Áo lớp có cổ KING L34

Áo lớp có cổ KING L33

Áo lớp có cổ KING L32

Áo lớp có cổ KING L31

Áo lớp có cổ KING L30

Áo lớp có cổ KING L29


Vì sao áo lớp có cổ lại được ưa chuộng đến vậy

áo lớp có cổ
Áo lớp có cổ
Những mẫu áo lớp có cổ đặc biệt thu hút được sự yêu thích của các bạn học sinh. Bởi những mẫu áo lớp thông thường chỉ có thể mặc trong những dịp vui chơi, dã ngoại của lớp, không phù hợp để mặc đến trường. Nhà trường thường yêu cầu phải mặc trang phục có cổ, lịch sử và trang trọng. Những mẫu áo lớp có cổ sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề này. Áo lớp có cổ vừa có thể mặc đến trường trong những ngày không quy định về đồng phục lại vừa có thể mặc trong những dịp du lịch, dã ngoại. Áo lớp có cổ vừa thể hiện lại phong cách riêng của lớp lại vừa đủ lịch sự, trang trọng khi đến trường.

Lưu ý trong đặt may áo đồng phục lớp có cổ

Áo lớp có cổ đẹp
Áo lớp có cổ đẹp
Làm thế nào để sở hữu được một mẫu áo lớp có cổ ấn tượng, mang đậm chất riêng của lớp? Hãy cùng tìm hiểu ngay những lưu ý khi đặt may áo đồng phục lớp có cổ ngay nhé.

Lựa chọn chất liệu vải

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn áo lớp có cổ chất lượng đó chính là chất liệu vải. Khi đặt may áo lớp hãy lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, dễ chịu có độ thấm hút tốt để mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi mặc. 

Thiết kế áo in ấn tượng

Để làm nên một mẫu áo ấn tượng thì thiết kế hình ảnh và màu sắc vẫn là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể lựa chọn những những thiết kế mang dấu ấn riêng biệt của lớp, một kỷ niệm khó quên hay mang ý nghĩa hy vọng về tương lai. 

Địa chỉ đặt may áo lớp có cổ uy tín, chất lượng

mẫu áo lớp có cổ
Mẫu áo lớp có cổ đẹp
Một lưu ý quan trọng để đặt may những chiếc áo lớp có cổ chất lượng đó chính là lựa chọn địa đặt may. Hãy chọn những cơ sở đặt may có chuyên môn trình độ, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.  Mách nhỏ với bạn một địa chỉ uy tín may đồng phục, chất lượng đó chính là KING UNIFORM. KING UNIFORM là cơ sở hoạt động lâu năm trong lĩnh may mặc, với đội ngũ hùng hậu, tay nghề cao luôn luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt KING UNIFORM còn mang đến cho bạn một mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy truy cập KINGUNIFORM.VN để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!