(Chuẩn)Bảng size áo sơ mi nam

bảng size áo sơ mi nam

Để có thể lựa chọn được một chiếc áo ưng ý ngoài kiểu dáng bên ngoài, bạn cũng cần phải chọn size áo sao cho vừa vặn nhất. Để có thể lựa chọn được bảng size áo sơ mi nam phù hợp, bạn cần lựa theo chiều cao, cân nặng mới có thể lựa chọn được một cách chính xác nhất. Vậy hãy cùng KingUniform tìm hiểu về bảng size áo sơ mi nam qua bài viết dưới đây. 

bảng size áo sơ mi nam

Đặc điểm của bảng size áo sơ mi nam

Có một số những loại áo sơ mi nam được quy định kích cỡ từ nhỏ đến lớn theo size S, M, L, XL, XXL, XXXL,…..Với mỗi size sẽ phù hợp với từng chiều cao, cân nặng của mỗi người. Đối với bảng size áo sơ mi nam bạn có thể tham khảo dưới đây như:

  • Đối với những người có cân nặng từ 55 – 65 sẽ phù hợp với size S
  • Đối với những người có cân nặng từ 65 – 70 phù hợp với size M
  • Đối với những người có cân nặng từ 70 – 75 phù hợp với L
  • Đối với những người có cân nặng từ 75 – 80 phù hợp với XL
  • Đối với những người có cân nặng 80 – 83 sẽ phù hợp với XXL trở lên 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặc một chiếc áo vừa vặn và phù hợp nhất, bạn có thể đặt may áo sơ mi cho riêng mình. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mặc cũng như khi hoạt động. 

Ngoài việc lựa chọn bảng size sơ mi nam bằng chữ, bạn cũng có thể lựa chọn áo theo số được đánh từ 39 – 43. Mỗi size số cũng sẽ phù hợp với số đo của từng người và được dựa theo những chỉ số như vai, vòng ngực, eo, chiều dài của áo,…..

 

Xem thử: Top 100+ mẫu áo thun đồng phục công ty mới nhất 2021

Địa chỉ cung cấp bảng size áo sơ mi nam chuẩn nhất hiện nay

size áo sơ mi nam chuẩn

Để có thể lựa chọn được một chiếc áo sơ mi vừa vặn và chuẩn bảng size áo sơ mi nam bạn có thể đến các cửa hàng để thử. Hoặc nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể đặt hàng online nhưng đối với việc đặt hàng online bạn sẽ không được thử nên việc mua phải những chiếc áo không vừa vặn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, bạn có thể đặt may theo đúng size áo của mình hoặc mua tại cửa hàng để được thử trực tiếp. 

KingUniform – là một trong những thương hiệu cung cấp áo sơ mi cũng như bảng áo sơ mi nam chuẩn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, KingUniform đã được khách hàng quan tâm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Không chỉ vậy, KingUniform còn chuyên cung cấp áo đồng phục trường, lớp, nhóm,….. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, KingUniform đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Hãy đến với KingUniform để được tư vấn về các dịch vụ như đặt may áo đồng phục, áo sơ mi nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *