ĐỒNG PHỤC DU LỊCH

Những buổi dã ngoại du lịch chắc chắn không thể thiếu đi những mẫu đồng phục du lịch nhóm. Bạn đã tìm được địa chỉ đặt may đồng phục du lịch cho riêng mình? Hãy cùng tìm hiểu ngay địa chỉ đặt may đồng phục đẹp, chất lượng nhất cùng KING UNIFORM nhé.

Đồng phục du lịch D18

Đồng phục du lịch D17

Đồng phục du lịch D16

Áo đồng phục du lịch D15

Đồng phục du lịch biển D14

Đồng phục du lịch biển D13

Đồng phục du lịch nhóm D12

Đồng phục du lịch nhóm D11

Đồng phục nhóm đi du lịch D10

Đồng phục nhóm đi du lịch D09

Đồng phục nhóm đi du lịch KING D08

Áo nhóm đi du lịch D07

Áo nhóm đi du lịch D06

Áo nhóm đi du lịch D05

Đồng phục du lịch D04

Đồng phục du lịch D03

Đồng phục du lịch D02

Đồng phục du lịch D01


Đồng phục du lịch - gắn kết yêu thương

Đồng phục du lịch
Đồng phục du lịch
Những buổi du lịch, dã ngoại chính là những buổi gắn kết yêu thương, mang mọi người lại gần nhau hơn. Bởi vậy mà mọi người thường đặt may những trang phục dã ngoại, đồng phục du lịch riêng biệt vừa tạo thêm ấn tượng, điểm nhấn cho nhóm lại vừa tạo nên bầu không khí tuyệt vời của nhóm. Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi thành viên đều có ý thức về yêu thương, đoàn kết với nhóm. Những mẫu đồng phục nhóm đi du lịch có thể chỉ là những chiếc áo đồng phục đi du lịch, áo dã ngoại đơn giản, thiết kế đồng nhất, mang lại sợi dây gắn kết vô hình khi cùng nhau khoác lên mình chiếc áo nhóm. Để có thể hoàn thành sứ mệnh kết nối yêu thương của mình, chiếc áo nhóm phải thật sự nhận được sự yêu quý của các thành viên, họ phải cảm thấy tự hào khi khoác chúng trên mình. Hãy lựa chọn chiếc áo đồng phục đi du lịch như thế dành cho chuyên du lịch, dã ngoại của mình nhé.

Mẫu áo nhóm đi du lịch

đồng phục nhóm đi du lịch
Đồng phục nhóm đi du lịch
Áo nhóm đồng phục sẽ có rất nhiều thiết kế ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn cho nhóm của mình. Bạn có thể lựa chọn mẫu áo nhóm đi du lịch chung cho cả team, hoặc tạo thêm ấn tượng với những trang phục đi dã ngoại cho nữ, và trang phục đi dã ngoại cho nam. Nếu có một ai đó có thân hình mũm mĩm một chút thì bạn cũng nên tìm đến các trang phục dã ngoại cho người mập để họ có thể tự tin, thoải mái nhất khi mặc chiếc áo nhóm nhé. Để tạo nên một mẫu áo nhóm ấn tượng, mọi người có thể cùng nhau thảo luận về màu sắc, ý tưởng thiết kế để tạo dựng phong cách riêng của nhóm mình. Hơn nữa nếu mọi người cùng nhau thiết kế đồng phục dã ngoại thì chắc chắn sẽ càng trân trọng hơn khi nhận được chúng. Bởi nó được tạo nên từ những ý tưởng nhỏ của mọi người, ai cũng có phần, góp công sức trong đó.

Đặt may đồng phục dã ngoại ở đâu?

trang phục dã ngoại
Trang phục dã ngoại
Những chuyến đi du lịch, dã ngoại thường sẽ có những trang phục riêng: trang phục đi dã ngoại, trang phục đi picnic. Nếu mỗi người đều tự chọn một trang phục riêng cho mình thì chuyến đi sẽ không thể trọn vẹn được. Việc đặt may đồng phục quần áo đi dã ngoại, quần áo đi picnic sẽ gắn kết mọi người lại gần hơn. Vậy đặt may ở đâu uy tín và chất lượng? Đáp án dành cho bạn đó chính là KINGUNIFORM. Đến với KING UNIFORM bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng, mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ ngay hoặc truy cập KINGUNIFORM.VN để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.