ĐỒNG PHỤC HỌC SINH TIỂU HỌC

Đồng phục học sinh tiểu học là bộ đồng phục có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời mỗi em hoc sinh. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý đặt may đồng phục tiểu học uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua cùng KINGUNIFORM nhé.

Đồng phục học sinh cấp 1 Q19

Đồng phục học sinh cấp 1 Q18

Đồng phục học sinh cấp 1 Q17

Đồng phục học sinh cấp 1 Q16

Đồng phục học sinh tiểu học Q15

Đồng phục học sinh tiểu học Q14

Đồng phục học sinh tiểu học Q13

Đồng phục học sinh tiểu học Q12

Đồng phục học sinh tiểu học Q11

Đồng phục học sinh tiểu học Q10


Đồng phục tiểu học - ký ức tuổi thơ khó quên

đồng phục học sinh tiểu học đẹp
Đồng phục học sinh tiểu học đẹp
  Đồng phục tiểu học là bộ đồng phục đầu tiên của các em khi chính thức bước tới một môi trường hoàn toàn mới, nơi mà các em sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích hơn. Có lẽ những ký ức về những năm tháng tiểu học sẽ không quá rõ ràng trong ký ức của các em, nhưng hình ảnh của bộ đồng phục tiểu học sẽ còn mãi trong ký ức của các em. Bởi vậy mà khi đặt may đồng phục học sinh tiểu học hãy lựa chọn những mẫu thiết kế ấn tượng để có thể tạo dựng nên những ký ức tuyệt vời nhất trong tuổi hồn nhiên, ngây thơ của các em nhé. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp trường có thể tạo được sự tin tưởng đối với các bậc phụ huynh, giúp họ yên tâm khi trao gửi con đến học tập tại trường.

Lưu ý đặt may đồng phục học sinh tiểu học

Đồng phục tiểu học
Đồng phục tiểu học
Những bộ đồng phục học sinh tiểu học đẹp có ý nghĩa quan trọng trong ký ức tuổi thơ của các em, bởi vậy mà khi đặt may đồng phục, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Chất liệu vải may đồng phục học sinh cấp 1

đồng phục học sinh cấp 1
Đồng phục học sinh cấp 1
Khi đặt may đồng phục học sinh cấp 1 bạn cần lựa chọn những loại vải mềm mại, thoải mái, dễ chịu giúp các em có thể thoải mái và dễ chịu khi khoác trên mình chiếc áo của trường. Đặc biệt, tuổi học trò hiếu động thường nô đùa, chạy nhảy nhiều, vậy nên hãy chọn chất liệu vải có độ thấm hút tốt giúp các em có thể tự do nô đùa.

Thiết kế đồng phục đồng phục tiểu học

Đồng phục học sinh tiểu học thường là mẫu đồng phục thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ của các em. Bởi vậy mà khi lựa chọn thiết kế bạn cũng cần đặc biệt lưu ý để có mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng phục dành riêng cho nam sinh và nữ sinh để bước đầu giúp các bé có những nhìn nhận về sự khác biệt giới tính.

Địa chỉ đặt may đồng phục học sinh tiểu học đẹp

mua đồng phục học sinh cấp 1
Mua đồng phục học sinh cấp 1
Thay vì lựa chọn mua đồng phục học sinh cấp 1, bạn nên đặt may đồng phục tại các cơ sở uy tín để tạo nên những ấn tượng riêng biệt của trường. Một địa chỉ đặt may uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là KINGUNIFORM. KING UNIFORM giúp bạn có thể yên tâm tin tưởng với đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm, đầy đủ chuyên môn nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. KING UNIFORM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ trực tiếp hoặc truy cập ngay tại địa chỉ trang web KINGUNIFORM.VN để được hỗ trợ tư vấn và đặt may với mức giá tốt nhất trên thị trường nhé. Chúc bạn thành công!