ĐỒNG PHỤC Y TẾ

Đồng phục y tế là màu cờ sắc áo, là sự hãnh diện của những con người làm việc và cống hiến trong ngành y. Đây là một trong những trang phục truyền thống của ngành đầy cao quý. Do đó những người khoác trên mình màu áo này luôn cảm thấy tự hào, mang lại niềm tin lớn lao cho người bệnh. Chọn may đồng phục ở đâu đẹp, chất lượng, rẻ, KINGUNIFORM sẽ gợi ý cho quý vị trong bài viết này nhé!

Đồng phục y tế KING Y18

Đồng phục y tế KING Y17

Đồng phục y tế KING Y16

Đồng phục bệnh viện KING Y15

Đồng phục bệnh viện KING Y14

Đồng phục bệnh viện KING Y13

Đồng phục phòng khám KING Y12

Đồng phục phòng khám KING Y11

Đồng phục y tá KING Y10

Đồng phục y tá KING Y09

Đồng phục y tá KING Y08

Đồng phục bác sỹ KING Y07

Đồng phục bác sỹ KING Y06

Đồng phục bác sỹ KING Y05

Đồng phục y điều dưỡng KING Y04

Đồng phục y tế KING Y03

Đồng phục y tế KING Y02

Đồng phục y tế KING Y01


Ý nghĩa của may Đồng phục y tế

đồng phục y tế bệnh viện
Đồng phục y tế bệnh viện
Bệnh viện là môi trường luôn đông đúc, nhộn nhịp người qua lại. Nơi có các y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý là người làm việc chuyên môn và những người bệnh cùng người nhà đi chăm sóc và thăm nom. Do vậy cần có sự định dạng, phân biệt rõ ràng. May đồng phục y tế theo đó chính là sự nhận diện để người bệnh cần sự trợ giúp cũng như tỏ thái độ trân trọng đúng mực với những người làm chuyên môn trong bệnh viện. Những bác sĩ sẽ khoác trên mình những chiếc áo blouse trắng, y tá có đồng phục riêng để thể hiện vai trò hỗ trợ bác sĩ. Đồng phục điều dưỡng cũng được quy định theo một mẫu khác biệt để người bệnh nhận diện khi cần sự trợ giúp.
Đồng phục bác sĩ
Đồng phục bác sĩ
Khi những người làm chuyên môn trong bệnh viện khoác trên mình Đồng phục y tá sẽ gia tăng sự chuyên nghiệp của bệnh viện. Mang lại lòng tin lớn lao cho người bệnh. Hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện sẽ tỏa sáng rạng rỡ hơn nhờ những bộ đồng phục hiện đại, đẹp, chuẩn mực. Những nhà may chuyên nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu may đồng phục y tế là vải thoáng mát, dễ chịu nhất, đảm bảo sức khỏe của những con người khắt khe trong ngành y tế. Mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái với công việc gò bó vất vả của họ.

Địa chỉ May Đồng phục y tế chất lượng, chuyên nghiệp

Đồng phục bênh viện y tế
Đồng phục bệnh viện
Thấu hiểu vai trò, sứ mệnh và tầm quan trọng của những trang phục y tế trong ngành cao quý với cộng động, KINGUNIFORM mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục, Mẫu áo Blouse điều dưỡng cao cấp nhất. Do đặc tính nghề nghiệp của các y, bác sĩ, điều dưỡng, đồng phục y tá... hàng ngày phải tiếp xúc với người bệnh đồng nghĩa phải đối diện với môi trường nguy hiểm những vi khuẩn, vi trùng, virus lây bệnh truyền nhiễm... Do đó những đồng phục chúng tôi sản xuất luôn chọn chất liệu vải kháng khuẩn tốt, đảm bảo dễ chịu, thoáng mát trong những giờ làm việc lâu dài, căng thẳng, vất vả. Cùng với đó, nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành đồng phục, chúng tôi sẽ tư vấn cho đơn vị những mẫu thiết kế Đồng phục bệnh viện thẩm mỹ cao, tôn vóc dáng và sự chuyên nghiệp cho người mặc. Cùng giá thành hợp lý, đảm bảo cạnh tranh tốt trên thị trường nên đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Quý bệnh viện hãy nhanh chóng liên hệ với KINGUNIFORM nhé để có được những bộ những trang phục Đồng phục y tế nổi bật nhận diện thương hiệu nhé