ÁO LỚP SƠ MI

Áo sơ mi là mẫu áo quen thuộc trong suốt thời học sinh. Sự kết hợp giữa áo sơ mi và thiết kế riêng biệt mang đến những mẫu áo lớp sơ mi vừa quen thuộc lại vừa ấn tượng. Hãy cùng KINGUNIFORM tìm hiểu thêm về mẫu áo này nhé.

Áo lớp sơ mi LS27

Áo lớp sơ mi LS26

Áo lớp sơ mi LS25

Áo lớp sơ mi LS24

Áo lớp sơ mi LS23

Áo lớp sơ mi LS22

Áo lớp sơ mi LS21

Áo lớp sơ mi LS20

Áo lớp sơ mi LS19


Áo lớp sơ mi ấn tượng

áo lớp sơ mi
Áo lớp sơ mi
Áo lớp sơ mi mang vẻ lịch lãm, trang trọng thường thể hiện sự nghiêm túc, chững chạc. Áo lớp thường thể hiện sự phá cách, độc đáo và ấn tượng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kết hợp giữa áo sơ mi và thiết kế ấn tượng của áo lớp. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại một sự hoàn hảo, vô cùng ấn tượng cho mẫu áo lớp của bạn đấy.  Áo sơ mi lớp vừa quen thuộc lại vừa ấn tượng khiến mẫu áo lớp của bạn trở nên khác biệt hơn hẳn. Mẫu áo lớp sơ mi với thiết kế ấn tượng sẽ là mẫu áo lớp vô cùng phù hợp làm trang phục mỗi khi đến trường.

Kinh nghiệm đặt may áo lớp sơ mi

áo lớp sơ mi
Áo lớp sơ mi đẹp
Đặc điểm đặc trưng của áo sơ mi là thiết kế quy chuẩn, chững chạc và trang trọng. Bởi vậy mà thiết kế áo sơ mi thường khá đơn giản, nhưng vẫn đậm chất rất riêng của lớp. Phía trước áo thường được in hình logo biểu tượng của lớp, phần thiết kế độc đáo chủ yếu ở phía sau của áo. Bạn có thể lựa chọn những câu Slogan riêng biệt của lớp để tạo điểm nhấn ấn tượng.  Áo sơ mi thường có những loại vải chuyên biệt. Khi lựa chọn vải may áo sơ mi, bạn nên chú ý đến chất liệu để đảm bảo sự mềm mại, dễ chịu, thoải mái nhất khi mặc. Những mẫu áo lớp nên lựa chọn loại vải có độ thấm hút mồ hôi tốt để có thể tự tin vui đùa.

Đặt may áo lớp sơ mi ở đâu chất lượng?

áo sơ mi lớp
Mẫu áo sơ mi lớp đẹp
Muốn sở hữu được những áo lớp sơ mi ấn tượng, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ đặt may. Những cơ sở đặt may kém chất lượng có thể phá hủy bản thiết kế mẫu áo ấn tượng của bạn. Vậy nên, hãy tìm đến các cơ sở nhận được sự yêu thích, đánh giá cao từ khách hàng, những cơ sở có đầy đủ cam kết, chuyên nghiệp với mức giá thành phù hợp để đặt may áo lớp nhé.
áo lớp sơ mi
Áo lớp sơ mi
Một địa chỉ uy tín May đồng phục giá rẻ, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để đặt may áo sơ mi lớp đó chính là KING UNIFORM. Đến với KING UNIFORM bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ hùng hậu tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc. Đặc biệt, mức giá thành tại KINGUNIFORM còn vô cùng ưu đãi và hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy truy cập ngay KINGUNIFORM.VN để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn thành công!