ÁO THUN CÔNG NHÂN

Đồng phục áo thun công nhân K008

Áo thun công nhân K23


Thiết kế áo thun công nhân mới nhất năm 2020 đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi các mẫu áo thun công nhân hiện nay đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau mang đến những thiết kế đẹp mắt. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về phong cách thiết kế áo thun 2020 hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.   

Phong cách thiết kế áo thun công nhân đơn giản, thuận tiện

Phong cách thiết kế áo thun công nhân nên được sử dụng đúng cách, vừa mang đến sự thoải mái, thấm hút mồ hôi, vừa thể hiện được nội dung, logo của công ty. Thiết kế áo thun cần phù hợp với nhiều người, nhiều đối tượng, có như vậy mới có thể có sự gắn kết trong công việc. Ngoài ra, thiết kế áo có nhiều phong cách khác nhau như giới tính, độ tuổi cũng cần được quan tâm. Đối tượng nào cũng có thể mặc được, dáng áo cũng nên lựa chọn những dáng áo đơn giản, dễ mặc, mang đến sự thoải mái trong công việc cũng như vận động hàng ngày.

Phong cách thiết kế áo thun công nhân theo màu sắc riêng 

Mỗi công ty, mỗi tập thể sẽ có màu sắc đặc trưng, chính vì vậy khi may áo thun công nhân cũng sẽ được định hình bằng màu sắc đặc trưng đó. Hầu như các công ty hiện nay đều muốn giữ màu sắc chủ đạo của công ty. Đây là sự lựa chọn phổ biến của khá nhiều công ty và đây cũng là sự lựa chọn khá phù hợp. 

Phong cách thiết kế áo thun công nhân đơn giản bằng chữ

Có thể bạn sẽ nhìn thấy những chiếc áo thun công nhân có thiết kế bằng những câu slogan của công ty. Đây cũng là một trong những phong cách được nhiều công ty lựa chọn cho áo đồng phục công ty. Nhiều người cũng khá thích thú với phong cách thiết kế chữ này bởi vừa hiện đại, năng động, vừa có thể đảm bảo được không giống với bất cứ thiết kế nào khác.  Trên đây là những phong cách thiết kế may áo thun công nhân phổ biến được nhiều công ty lựa chọn. Nếu bạn đang bí những ý tưởng thiết kế về áo đồnng phục cho công nhân, bạn có thể tham khảo những phong cách thiết kế này. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn lên ý tưởng thiết kế áo thun, bạn có thể liên hệ ngay KINGUNIFORM.VN - Công ty may mặc, thương hiệu may đồng phục nổi tiếng tại Việt Nam. Với thế mạnh về công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành may mặc. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng về những dịch vụ tại KingUniform, hãy để KINGUNIFORM.VN đồng hành cùng bạn.