ĐỒNG PHỤC QUÁN CAFE – TRÀ SỮA

Đồng phục quán cafe mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cho các quán cafe. Hãy cùng KING UNIFORM khám phá những mẫu đồng phục quán cafe ấn tượng, đẹp nhất nhé. 

Đồng phục nhân viên quán trà sữa F18

Đồng phục nhân viên quán trà sữa F17

Đồng phục nhân viên quán cafe F16

Đồng phục quán cafe KING F15

Áo đồng phục quán cafe đẹp F14

Áo đồng phục quán cafe đẹp F13

Đồng phục quán trà sữa KING F12

Đồng phục coffee KING F11

Đồng phục cafe KING F10

Đồng phục quán cafe KING F09

Đồng phục quán trà sữa KING F08

Đồng phục coffee KING F07

Đồng phục quán trà sữa KING F06

Đồng phục quán trà sữa KING F05

Đồng phục cafe KING F04

Đồng phục quán cafe KING F03

Đồng phục nhân viên quán cafe F02

Đồng phục quán cafe KING F01


Ý nghĩa của những mẫu đồng phục quán cafe

Quán cafe là nơi người ta tìm đến để tìm kiếm sự yên tĩnh, không gian đẹp với những tách cafe, chén trà ngon tuyệt. Bởi vậy mà việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của quán rất quan trọng. Những quán trà sữa nổi tiếng có thể dễ dàng nhận biết dựa vào những mẫu đồng phục quán trà sữa quen thuộc. Nếu những quán cafe cũng muốn được nhớ được, nổi tiếng như thế thì chắc chắn cũng không thể thiếu đi những mẫu đồng phục cafe.
mẫu đồng phục quán cafe royaltea
Mẫu đồng phục quán cafe royaltea
Đồng phục cafe mang lại sự chuyên nghiệp cho quán xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng biệt, giúp khách hàng nhớ đến quán mỗi khi muốn tìm kiếm cho mình một quán cafe. Những mẫu đồng phục ấn tượng chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thiện cảm hơn với quán của bạn đấy.

Mẫu đồng phục quán cafe, đồng phục quán trà sữa ấn tượng

đồng phục quán trà sữa
Đồng phục quán trà sữa
Trong quán cafe sẽ có hai vị trí nhân viên nổi bật là người pha chế và phục vụ. Với các quán nhỏ, pha chế có thể sẽ trực tiếp phục vụ, nhưng các quán lớn, chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không thể vừa pha chế lại vừa phục vụ khách. Bởi vậy, hai mẫu đồng phục cafe ấn tượng chính là mẫu đồng phục pha chế và đồng phục phục vụ.
đồng phục quán trà sữa
Đồng phục quán trà sữa
Hai mẫu đồng phục này có thể lựa chọn giống nhau, hoặc bạn có thể tạo điểm khác biệt cho hai mẫu đồng phục này, tạo nên sự chuyên nghiệp hơn với khách hàng. Đồng phục pha chế nên thiết  kế gọn gàng, để nhân viên pha chế có thể dễ dàng pha chế các loại đồ uống. Đồng phục phục vụ có thể đặc biệt hơn, duyên dáng hay tạo điểm nhấn thu hút riêng biệt.

Địa chỉ đặt may đồng phục quán cafe uy tín, chất lượng

đồng phục quán cafe
Đồng phục quán cafe
Bạn muốn sở hữu cho mình những mẫu đồng phục quán trà sữa cafe ấn tượng? Để có thể sở hữu cho riêng mình những mẫu đồng phục quán cafe ấn tượng, chắc chắn không thể bỏ qua việc tìm kiếm một đơn vị đặt may uy tín, chất  lượng. KING UNIFORM chính là một địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Đến với KING UNIFORM bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sản phẩm chất  lượng, tuyệt vời với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.    Liên hệ ngay với KING UNIFORM hoặc truy cập tại địa chỉ website KINGUNIFORM để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất nhé. Hãy liên hệ sớm để có cơ hội nhận được những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Xưởng may đồng phục KING UNIFORM hy vọng có thể đồng hành cùng bạn, tạo dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng, cực khác biệt. Chúc bạn thành công!