ÁO TEAM BUILDING

Áo team luôn có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên, xây dựng tinh thần tập thể bền bỉ trong các buổi building. Hãy cùng KINGUNIFORM.VN tìm hiểu những lưu ý để thiết kế áo team building đẹp, ấn tượng nhất nhé

>>Tham khảo mẫu Thiết kế áo nhóm giá rẻ, đẹp, chất lừ

Đồng phục team building T15

Mẫu áo thun team building đẹp T14

Mẫu áo thun team building đẹp T13

Mẫu áo thun team building đẹp T12

Mẫu áo team building T11

Mẫu áo team building T10

Mẫu áo team building T09

Áo thun team building T08

Áo thun team building T07

Áo thun team building T06

Đồng phục team building T05

Mẫu áo nhóm đi biển T04

Mẫu áo nhóm đi biển T03

Đồng phục team building T02

Áo thun đồng phục cổ tròn T01


Áo team building - gắn kết tình đoàn kết tập thể

 Những buổi dã ngoại, du lịch hay building của doanh nghiệp, công ty luôn có ý nghĩa gắn kết đặc biệt đối với các nhân viên trong công ty. Đây sẽ là những dịp hiếm hoi để mọi người có thể tạo dựng nên tình đoàn kết, giao lưu và chia sẻ nhiều hơn, cùng nhau tham gia vào những hoạt động đầy ý nghĩa. Bởi vậy mà sẽ thật thiếu sót nếu thiếu đi những mẫu áo team đẹp
áo team building đẹp
Áo team building đẹp
Áo team builing giúp phân biệt giữa team này và team khác trong cùng một công ty, việc này sẽ thuận tiện hơn trong việc cùng nhau tham gia các trò chơi đồng đội. Mỗi team với một màu sắc ấn tượng sẽ tạo dựng nên hình ảnh đầy chuyên nghiệp, cũng giúp tăng nhiệt huyết, “ nhuệ khí” cho toàn đội. 

Thiết kế đồng phục team building ấn tượng

  Thiết kế đồng phục team building ấn tượng cần phải chú ý lưu ý về thiết kế, cách phối màu cũng như chất lượng của áo. Thiết kế áo có thể gắn liền với một tổ chức, doanh nghiệp, công ty nhưng vẫn mang phong cách riêng biệt của team như sự kết hợp giữa logo của doanh nghiệp và slogan. Cách phối màu sắc của mẫu áo team building cũng sẽ khiến cho mẫu áo trở nên đặc biệt và ấn tượng. Những sai lầm trong việc phối màu thiết kế có thể sẽ khiến bản thiết  kế của bạn bị phá hủy hoàn toàn.    Đặc biệt, khi lựa chọn áo team bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu của vải. Chất liệu áo nên thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái và linh hoạt giúp các thành viên có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động tập thể, các trò chơi vận động.

Đặt may áo team ấn tượng, và đẹp nhất tại KINGUNIFORM.VN

Áo team building chất
Đồng phục team building
Bạn có nhu cầu đặt may đồng phục áo team ấn tượng và đẹp nhất, hãy đến với KINGUNIFORM.VN. KING UNIFORM tự tin là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm áo team, áo đồng phục,... đẹp, chất lượng với mức chiết khấu cực hấp dẫn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc ngành may mặc, mang đến những mẫu đồng phục tuyệt vời cho hàng nghìn doanh nghiệp trong cả nước, KING UNIFORM tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp may áo đồng phục hoàn hảo nhất.    Hãy đến với KINGUNIFORM.VN để được tư vấn lựa chọn áo team đẹp, tạo điểm nhấn ấn tượng nhất cho team, giúp ghi lại những kỷ niệm đẹp, ấn tượng nhất nhé. Chúc bạn thành công!