ÁO THUN CÔNG TY

Việc sử dụng áo thun đồng phục công ty là áo đồng phục đang là xu hướng của nhiều công ty cũng như cá nhân. Với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ mang đến sự gắn kết của đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, để lựa chọn may áo thun công ty ở đâu uy tín và chất lượng là điều khiến nhiều người quan tâm đặc biệt là các công ty đang có nhu cầu. Bên cạnh đó, công ty cũng cần phải lưu ý một số điều dưới đây trước khi may áo đồng phục. 

Áo thun đồng phục Vinamilk

Áo thun đồng phục Vietjet Air

Áo thun đồng phục Vietcombank

Áo thun đồng phục KU48

Áo thun đồng phục KU47

Áo thun đồng phục KU46

Áo thun đồng phục KU45

Áo thun đồng phục KU44

Áo thun đồng phục KU43

Áo thun đồng phục KU42

Áo thun đồng phục KU41

Áo thun đồng phục KU40

Áo thun đồng phục KU39

Áo thun đồng phục KU38

Áo thun đồng phục KU37

Áo thun đồng phục KU36

Áo thun đồng phục KU35

Áo thun đồng phục KU34


May áo thun đồng phục công ty cần lưu ý điều gì?

áo thun công ty
Áo thun công ty
Áo thun công ty được xem như là bộ mặt của công ty, từ đó khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty đó. Vì vậy, trước khi may áo thun đồng phục công ty bạn cần có ý tưởng cho chiếc áo như in logo công ty hoặc bạn có thể cần đến sự trợ giúp của những người thiết kế áo chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc đưa ra ý tưởng, người thiết kế hoặc đơn vị thiết kế sẽ đưa cho bạn một bản thiết kế áo hoàn chỉnh. Để có thể may áo đồng phục nhanh chóng bạn cũng cần lưu ý một số những điểm như:
  • Chất liệu áo may: Đây là điều quan trọng khi bạn may áo thun công ty bởi trên thị trường có rất nhiều chất vải khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua những doanh nghiệp thiết kế đồng phục bằng cách đến tận nơi xem chất vải khi bạn ở gần. Nếu bạn ở xa bạn cũng có thể nhận mẫu vải bằng đường bưu điện. Nhưng bạn nên ưu tiên cho những loại vải có thể thấm hút mồ hôi tốt, dễ giặt, thời gian sử dụng dài. 
  • Sau khi bạn lựa chọn được chất liệu bạn cũng cần lưu ý đến chi phí cho chiếc đồng phục đó. Dựa vào chất liệu, kiểu sáng, số lượng, công ty may đồng phục sẽ định giá cho chiếc áo thun đó. 
  • Khi bạn đã thỏa thuận may áo thun đồng phục công ty với công ty may, bạn cần phải kiểm tra kỹ trước khi nhận áo như kiểu dáng, logo công ty, màu sắc của áo hay chất lượng đường may. 

May áo thun doanh nghiệp áo thun công ty ở đâu chất lượng?

may áo thun đồng phục công ty
Mẫu may áo thun đồng phục công ty
Hiện nay, trên thị trường có nhiều những đơn vị may áo thun đồng phục công ty. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp áo thun đó là KINGUNIFORM.VN- Đây là công ty may lớn có thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam. Được sử dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Ban nên chọn địa chỉ uy tín này bởi không những bạn được chiết khấu cao, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, nhờ có công nghệ sẽ là một lợi thế sẽ giúp bạn có được một chiếc áo thun đồng phục công ty chất lượng. Hãy để KINGUNIFORM.VN đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.