ĐỒNG PHỤC MẦM NON

Đồng phục mầm non như một sự khởi đầu lạ lầm đầy thích thú với các thiên thần đáng yêu. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn chăm chút kỹ lưỡng và tốt đẹp nhất cho con. Do đó đồng phục mỗi ngày đến trường của con cũng cần chọn chất liệu vải tốt và kiểu dáng sinh động. Nội dung bài viết này sẽ bật mí cách chọn đồng phục cho các thiên thần nhí đáng yêu.

Đồng phục mẫu giáo M18

Đồng phục mầm non M17

Đồng phục mẫu giáo M16

Đồng phục mầm non M15

Đồng phục trẻ mầm non M14

Đồng phục mẫu giáo M13

Đồng phục trẻ em mầm non M12

Đồng phục mẫu giáo M11

Đồng phục mầm non M10

Đồng phục mẫu giáo M09

Đồng phục trẻ em mầm non M08

Đồng phục trẻ em mầm non M07

Đồng phục mẫu giáo M06

Đồng phục mầm non M05

Đồng phục mầm non M04

Đồng phục mầm non M03

Đồng phục trẻ em mầm non M02

Đồng phục mầm non M01


Ý nghĩa của đồng phục mầm non

Mẫu áo đồng phục mẫu giáo đẹp
Mẫu áo đồng phục mẫu giáo đẹp
Đồng phục mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng, chúng tạo nên tổng thể đồng nhất và là sự nhận diện thương hiệu riêng biệt cho mỗi ngôi trường. Cùng với đó, đồng phục mang đến cho trẻ sự chuyên nghiệp và dần làm quen với môi trường nề nếp mang tính giáo dục cao. Trong những hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, đồng phục mẫu giáo sẽ giúp giáo viên dễ dàng quản lý học sinh của mình để đảm bảo an toàn cho các con. Bởi trong tâm trí của trẻ vẫn là những sự ngây thơ, non nớt, mải chơi, mải nghịch hơn là sự chú tâm. Khi thực hiện may đồng phục trẻ em mầm non giáo viên cũng hết sức chú ý đến vấn đề lựa chọn chất liệu vải bởi làn da trẻ còn non nớt. Cùng với đó là những thiết kế sinh động để tăng niềm yêu thích của trẻ với đồng phục cũng như tăng sự nhận diện thương hiệu ngôi trương thêm ấn tượng.

Bật mí cách chọn đồng phục mẫu giáo cho các thiên thần đáng yêu

đồng phục mẫu giáo
Đồng phục mẫu giáo
Với trẻ nhỏ, màu sắc đóng vai trò quan trọng. Không nhất thiết phải màu sắc sặc sỡ nhưng nó cần có sự tươi sáng, hài hòa và đi kèm những thiết kế, trang trí hình ảnh ngộ nghĩ, đáng yêu để hấp dẫn bé. Chất liệu vải chọn may đồng phục mẫu giáo nên lựa chọn chất liệu vải cotton có độ thấm hút mồ hôi tốt và thông thoáng, đảm bảo dễ chịu trong mọi vận động và không gây kích ứng da. Đặc biệt cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ vải rõ ràng. Thiết kế đồng phục trẻ mầm non nên kín đáo, lịch sự nhưng đảm bảo độ thoáng mát, dễ chịu. Không cần rườm rà, cầu kỳ nhưng đừng đơn điệu, thêm chút nhấn nhá hợp thời trang để đảm bảo sự nhí nhảnh, đáng yêu của các bé.

Vì sao nên chọn KINGUNIFORM may đồng phục mầm non cho bé?

đồng phục trẻ em mầm non
Đồng phục trẻ em mầm non
Những băn khoăn mong muốn chọn đồng phục mầm non cho thiên thần đáng yêu của mình đã được giải đáp, vậy chọn cơ sở nào uy tín. Câu trả lời đó chính là hãy đến KINGUNIFORM để sở hữu những bộ đồng phục cho bé đẹp, đáng yêu, chất lượng nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng đồng phục mầm non với trẻ nhỏ. Do đó mang đến cho các nhà trường những mẫu đồng phục ấn tượng, sinh động, nổi bật thương hiệu chất lượng tốt, thẩm mỹ thời trang và giá thành ưu việt. Xưởng may lớn có đội ngũ trình độ công nhân tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu khách hàng. Do đó đông đảo các trường mầm non trên toàn quốc đã tín nhiệm lựa chọn KINGUNIFORM. Quý vị hãy đến với chúng tôi để sở hữu những mẫu đồng phục mẫu giáo tốt nhất cho ngôi trường của mình nhé!