ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG

Đồng phục ngân hàng là một trong những trang phục được nhiều người yêu thích hiện nay. Mẫu đồng phục này mang nhiều kiểu dáng thú vị thu hút được ánh nhìn của mọi người. Khi sử dụng đồng phục này, các nhân viên ngân hàng trông thật chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các kiểu đồng phục được ưa chuộng hiện nay nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Những mẫu đồng phục ngân hàng được yêu thích nhiều nhất

1. Đồng phục vietcombank

Đồng phục vietcombank
Đồng phục Vietcombank
Đồng phục ngân hàng Vietcombank này thường thiên về các họa tiết màu xanh. Họa tiết này là đặc trưng nhận diện của Vietcombank. Vì vậy, ngay khi nhìn thấy những chiếc áo đồng phục có các chi tiết đi kèm màu xanh như vậy là mọi người đã nhận diện được thương hiệu của ngân hàng này. Đồng phục thiên về sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất lịch sự. Màu xanh đặc trưng thường kết hợp với màu trắng tạo ra dáng vẻ lịch sự, chuyên nghiệp.

2. Đồng phục ngân hàng acb

Đồng phục ngân hàng ACB
Đồng phục ngân hàng ACB
Áo đồng phục ngân hàng acb thiên về biểu hiện logo của ACB. Từ áo thun cho đến sơ mi, váy zip đều không có đặc trưng màu sắc. Điểm nhận diện chính là logo được đính trên áo. Trang phục của ACB thường mang nhiều màu sắc tươi tắn, bắt mắt. Mọi người xung quanh thường bị chú ý bởi trang phục của ngân hàng ACB.

3. Đồng phục sacombank

Đồng phục sacombank
Đồng phục sacombank
Sacombank là một trong những ngân hàng lớn được nhiều người biết đến. Ngân hàng thu hút được người tiêu dùng không chỉ bởi dịch vụ chất lượng mà còn bởi dáng vẻ bên ngoài. Từ những nhân viên sử dụng đồng phục ngân hàng sacombank rất chuyên nghiệp, lịch sự đến cung cách làm việc đã tạo niềm tin cho khách hàng.

4. Đồng phục techcombank

Đồng phục Techcombank
Đồng phục Techcombank
Đây là một trong những ngân hàng teachcombank có đồng phục tươi tắn, trẻ trung nhất. Đồng phục của Techcombank thường đi kèm gam màu đỏ rực rỡ, tươi tắn. Đây cũng là gam màu đại diện cho ngân hàng và mang lại sự thu hút cho các khách hàng.

5. Đồng phục bidv

Đồng phục bidv
Đồng phục bidv
Đồng phục BIDV cũng là một trong những trang phục được nhiều người yêu thích, đánh giá cao. Đồng phục của ngân hàng này thường mang dáng vẻ trang nghiêm, thể hiện sự chuyên nghiệp. Trông các nhân viên ngân hàng khi mặc đồng phục vào mang lại độ tin tưởng lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại BIDV. Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được các mẫu đồng phục ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay. Những mẫu đồng phục này đều có vẻ đẹp riêng khiến người tiêu dùng yêu thích. Khi sử dụng đồng phục, người mặc sẽ có được các lợi ích nhất định. Để may được các mẫu đồng phục đẹp nhất hãy lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín KINGUNIFORM.VN.