ÁO PHẢN QUANG BẢO HỘ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Trong những năm gần đây, áo phản quang đã ngày càng trở nên phổ biến và được may sử dụng rộng rãi. Áo phản quang lưới được xem như là thiết bị an toàn được người lao động sử dụng, phần phản quang được thiết kế kết hợp với quần áo mặc thông thường. Những loại áo phản quang này được nhiều công ty lựa chọn để cho công nhân, người lao động sử dụng,....Để bạn có thể hiểu thêm về loại áo này hãy cùng  KINGUNIFORM.VN tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.  
áo bảo hộ phản quang
Áo bảo hộ phản quang
  Xem ngay: Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động

Tìm hiểu về áo phản quang lưới

Áo phản quang là loại áo được xem như thiết bị an toàn để bảo vệ công nhân hoặc những người lao động, những người tham gia giao thông trong môi trường thiếu sáng, thời tiết xấu. Áo phản quang được làm từ chất liệu phản quang và sử dụng loại mực phản quang đặc biệt in lên, từ đó bạn có thể nhận biết được những hình ảnh trên áo. 
áo phản quang lưới
Áo phản quang lưới

Có những loại áo phản quang bảo hộ nào?

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận ra có nhiều loại áo phản quang lưới khác nhau như áo thun phản quang bạc hay áo thun phản quang 7 màu. Những loại áo này ai cũng có thể mặc được và thường sẽ có form rộng, phù hợp với những bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Việc sử dụng những loại áo này thường khi hợp lớp, cắm trại, chụp ảnh,...sẽ thu hút và dễ dàng nhận ra nhau hơn.  Áo lưới phát quang bạn sẽ thường thấy trong các đội bóng hoặc được sử dụng trong các chương trình team building. Người mặc sẽ mặc những chiếc áo phản quang nhiều màu để phân biệt đội của mình.  Áo bảo hộ phản quang, bạn sẽ thấy những người công nhân thu dọn rác, những người bảo vệ thường mặc. Bởi đôi khi họ làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, áo phản quang sẽ giúp họ có thể phục vụ cho công việc tốt hơn. 

- Áo phản quang lưới

- Áo gile lưới phản quang

- Áo khoác phản quang

- Áo gile bảo hộ

- Áo gile lưới phản quang

ao bảo hộ phản quang
Áo bảo hộ phản quang

Đặc điểm nổi bật của áo phản quang

Áo phản quang có đặc điểm đơn giản, dễ mặc với nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu thun, vải lưới,.....Có nhiều những thiết kế đa dạng, ưu tiên sự đơn giản nhưng cũng không kém phần nổi bật. Đặc biệt, chiếc áo phản quang lưới còn phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tùy thuộc vào từng chất liệu vải và kiểu dáng sẽ có mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và đối tượng. 
áo gile phản quang
Áo gile phản quang
Thị trường may áp phản quang hiện nay khá đa dạng và có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp. Chính vì vậy, áo phản quang, áo gile lưới phản quang cũng sẽ có nhiều mẫu mã đẹp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp áo phản quang đồng phục thì may đồng phục KINGUNIFORM.VN chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.