Tư vấn Bảng size áo thun nam vừa dáng người

bảng size áo thun nam

Bảng size áo thun nam rất quan trọng cho nhiều người đi chọn áo tặng người yêu, tặng bạn hoặc tặng ai đó và cho chính các bạn nam khi đặt hàng online. Với phong cách trẻ trung năng động, áo thun chẳng thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh. Bài viết này sẽ tư vấn giúp các bạn chọn bảng size chuẩn dáng người.

bảng size áo thun nam

Tầm quan trọng của Bảng size áo thun nam

Với độ “hot” của áo thun nam dành cho phái mạnh thì Bảng size áo thun nam cũng chiếm  tầm quan trọng không hề nhỏ. Đa dạng phong cách thời trang từ đơn giản đến thời thượng đều có thể sáng tạo với chất liệu vải thun. Do đó những chiếc áo thun được nam giới trên toàn thế giới ưa chuộng. Từ tầng lớp bình dân đến giới đẳng cấp thượng lưu.

Chưa bao giờ áo thun nam tỏ ra lỗi mốt. Với sự sáng tạo của những nhà thiết kế, áo thun nam hiện diện với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc tạo nên những gu thời trang đầy phong cách ấn tượng.

Trên mỗi quốc gia, Bảng size áo thun nam theo đó cũng có những quy chuẩn riêng biệt phù hợp với vóc dáng của con người từng khu vực. Cùng với đó là mỗi nhà cung cấp cúng có các quy chuẩn size riêng cho khách hàng lựa chọn. Vậy chọn bảng size chuẩn ở đâu, thế nào cho phù hợp với người mặc và cho những người mua áo thun nam làm quà tặng để không gặp phiền phức về chiếc áo tặng không vừa vặn?

bảng size áo thun nam

Xem thêm: Tiết lộ địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động rẻ, bền đẹp

Tư vấn Bảng size áo thun nam vừa dáng người

Với những băn khoăn của khách hàng, KINGUNIFORM sẽ tư vấn cho các bạn bảng size áo thun nam vừa dáng người.

Dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về vóc dáng của đàn ông Việt và dựa theo chỉ số chiều cao, cân nặng để quy ước bảng size. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với bảng size chuẩn này.

Size áo Chiều cao (cm) Cân nặng (kg)
S 155-160 48-55
M 161-167 55-65
L 168-174 65-75
XL 175-180 75-85

 

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên order áo thun nam nước ngoài thì cần quy chiếu với bảng size quốc tế nhé. Bảng size áo thun nam quốc tế sẽ quy định các size XXS (rất rất nhỏ); XS (rất nhỏ); S (nhỏ); M (vừa); L (lớn); XL (rất lớn); XXL (rất rất lớn). Và các size này thông thường lớn hơn so với tiêu chuẩn size áo của Việt Nam 1 size.

bảng size áo thun nam

Do đó muốn chọn áo thun nam chuẩn bảng size hãy liên hệ để tư vấn KINGUNIFORM hỗ trợ bạn miễn phí nhé. Sở hữu chiếc áo vừa vặn hoặc dành tặng những người thân yêu sẽ là món quà vô giá. Đó chính là những giá trị mà chúng tôi muốn giúp bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn giúp bạn chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng để chiếc áo thun nam thực sự giúp bạn thoải mái mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *