ĐỒNG PHỤC GIÁO VIÊN MẦM NON

Đồng phục giáo viên mầm non hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoạt tiết thú vị. Khi may đồng phục này, chúng ta cần nằm một số típ nhất định để có được trang phục tốt nhất. Với kinh nghiệm may đồng phục đẹp cho cô giáo mầm non nhiều năm, KINGUNIFORM xin chia sẻ đến người dùng các mẫu áo đẹp nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


1. Một số lưu ý trong việc thực hiện may đồng phục giáo viên mầm non

mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp
Mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp
Khi thực hiện may đồng phục đẹp cho cô giáo mầm non, bạn cần lưu ý một số điểm nhất định như:

Màu sắc tươi sáng :

Việc may đồng phục cho cô giáo mầm non cần chọn trang phục tươi sáng, màu sắc bắt mắt. Bởi trẻ nhỏ luôn là đối tượng yêu thích màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Các màu sắc thường được ưa chuộng như màu vàng, cam, đỏ, xanh hoặc trắng...Có như vậy, việc dạy dỗ trẻ sẽ thuận lợi hơn.

Trang phục gọn gàng, tiện lợi

đồng phục đẹp cho cô giáo mầm non
đồng phục đẹp cho cô giáo mầm non
Việc trông nom và chăm sóc cho trẻ mầm non thường khá vất vả và tốn công sức.  Vì vậy, nên lựa chọn mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp và gọn gàng để dễ sinh hoạt. Trang phục không nên quá bó sát gây khó chịu. Nên may đồng phục có kích thước vừa phải để thuận tiện sinh hoạt, dạy dỗ trẻ.

2. Một số mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp

đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế
Đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế
Việc lựa chọn đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế có rất nhiều trang phục đẹp và phù hợp. Các mẫu sau đây gợi ý cho các bạn lựa chọn:

Áo phông cộc tay có cổ

Đó là mẫu đồng phục mầm non phổ biến. Với thiết kế dáng ôm nhẹ giúp gọn gàng. Việc thiết kế có cổ giúp trang phục trở nên chỉnh chu, lịch sự hơn ở trường mầm non. Trên đồng phục thường được in các họa tiết là logo của trường học, tên trường học cùng một số họa tiết thú vị phù hợp với tuổi mầm non.

Quần áo cùng kiểu đồng phục đẹp cho cô giáo mầm non

may đồng phục giáo viên mầm non
May đồng phục giáo viên mầm non
Một số trường mầm non ưa chuộng quần áo cùng kiểu nhau. Theo đó, áo sẽ có cổ được may cùng chất liệu vải mát, nhẹ như quần. Quần được may là loại kiểu quần dài và áo cộc nên rất thuận tiện trong sinh hoạt. Các cô giáo có thể chăm sóc được trẻ ở tuổi mầm non tốt nhất mà vẫn giữ được hình ảnh cô giáo ở trường lớp. Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được việc sử dụng đồng phục giáo viên mầm non cần lưu ý lựa chọn như thế nào. Trên cơ sở đó, người dùng có thể tham khảo một số mẫu đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay. Từ đó có được trang phục tốt nhất. Hiện nay, tại KINGUNIFORM có đa dạng đồng phục cho người dùng lựa chọn.