ĐỒNG PHỤC TẠP VỤ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Đồng phục tạp vụ là một trong những trang phục quan trọng đối với mỗi nhân viên. Trang phục này không chỉ giúp ngăn những vết bẩn bám trực tiếp trên áo mà còn gây sự mất thẩm mĩ và không có được sự chuyên nghiệp khi làm việc. Đồng phục tạp vụ cũng được xem như công cụ để quảng cáo thương hiệu mà bạn không phải mất nhiều chi phí quảng cáo.  đồng phục tạp vụ

Tại sao nên may đồng phục tạp vụ?

Đồng phục tạp vụ là sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, quán ăn hay quán cafe, những tiệm đồ ăn,....Chính bởi tính phổ biến của trang phục này sẽ trở thành một trong những điểm ấn tượng của nhân viên đối với khách hàng. Đồng phục ngày càng được nhiều người thực sự quan tâm, đặc biệt là về chất liệu vải, kiểu dáng, tính tiện dụng. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm may đồng phục tạp vụ tiếp dưới đây.

Kinh nghiệm may đồng phục tạp vụ bạn nên biết 

đồng phục phục vụ
Đồng phục phục vụ
Với tính chất công việc tạp vụ bạn cần chú trọng đến chất liệu vải sao cho thoải mái, thấm hút mồ hôi, không quá cứng, bền đẹp và sử dụng được lâu. Bởi những ngành thực phẩm khi làm việc sẽ dễ bị dính những vết bẩn từ thức ăn mà khó có thể tẩy được. Đối với những người làm công việc lau chùi việc dễ bị dính những vết bẩn cứng đầu sẽ khiến cho quần áo bám bẩn khó thể giặt được.  Bạn có thể lựa chọn chất vải như kaki hay những loại vải có chất liệu từ Cotton với tỉ lệ 65%. Hay bạn có thể sử dụng vải tuyết có thành phần từ những sợi như rayon, polyester, nylon, spandex. Những loại chất liệu này có tính đàn hồi cao, có độ co giãn cao, không quá dày cũng không quá mỏng, có độ bền màu cao. Những chất liệu vải này có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, không quá đắt bạn có thể lựa chọn để may đồng phục tạp vụ. Về kiểu dáng của đồng phục tạp vụ với nhu cầu đa dạng hiện nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Đặt may đồng phục tạp vụ ở đâu?

đồng phục tạp vụ
Đồng phục tạp vụ
Hiện nay, KINGUNIFORM chuyên nhận đặt may đồng phục tạp vụ với nhiều chất liệu và nhiều những kiểu dáng khác nhau. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc, luôn năng động và sáng tạo, đi theo xu hướng hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều những mẫu ưng ý nhất.  Hy vọng với những chia sẻ trên đây từ KINGUNIFORM.VN sẽ giúp bạn có kinh nghiệm lựa chọn đồng phục tạp vụ đẹp và phù hợp nhất theo ý muốn của mình. Hãy liên hệ KINGUNIFORM đặt may các loại đồng phục ngay hôm nay nhé!