Những tiêu chí đạt chuẩn của quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là một loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt, giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn, hạn chế tối đa gây nên sự ô nhiễm trong môi trường phòng sạch. Hãy cùng KING UNIFORM tìm hiểu những tiêu chí đạt chuẩn của loại quần áo này nhé.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện sử dụng ở đâu?

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo khoác ngoài trang phục bình thường của người mặc. Quần áo phòng sạch thường có đầy đủ các chi tiết bảo hộ bao gồm mũ, găng tay, khẩu trang, tạp dề, giày, … Trang phục này giúp cho người lao động bảo vệ môi trường trong phòng sạch, không mang những vi khuẩn, bụi bẩn từ cơ thể làm ô nhiễm không khí trong phòng. Trang phục này rất quen thuộc tại các cơ sở y tế, sản xuất dược phẩm, chất bán dẫn hay trong các phòng thí nghiệm đặc biệt. 

quần áo phòng sạch chống tĩnh điện
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

>>>Hơn 500+ mẫu đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Các sản phẩm quần áo phòng sạch chống tĩnh điện giúp bảo vệ môi trường phòng sạch, ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn từ cơ thể xâm nhập căn phòng, tạo nơi ảnh hưởng đến chức năng cách thức hoạt động của phòng, gây ảnh hưởng đến chất lượng, kết quả nghiên cứu. Do đó các sản phẩm quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cần đảm bảo không thải ra các loại hạt, sợi gây ô nhiễm. 

 

Loại vải sử dụng để may quần áo phòng sạch là loại vải đặc biệt. Thông thường, loại vải phổ biến nhất hay được Những loại vải được sử dụng để may quần áo phòng sạch thường sẽ có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon thường là5cm. Carbon có tác dụng chống tĩnh điện do đó loại vải này càng được pha nhiều Cacbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện càng cao, đảm bảo phù hợp với điều kiện của phòng sạch. 

quần áo phòng sạch
Quần áo phòng sạch

Hai loại vải phổ biến nhất thường được sử dụng để may quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đó chính là vải pha carbon kẻ sọc và pha sợi carbon theo hình caro.

Đặc biệt, vì mặc ngoài lớp trang phục thường ngày nên quần áo phòng sạch cần phải mang đến cảm giác mềm mại, thoải mái, không gây bí bách, vướng víu cho người mặc. Đây cũng là yếu  tố giúp năng cao hiệu suất  làm việc hiệu quả.

>>>Những mẫu đồng phục áo công nhân xây dựng mới nhất

Đặt may quần áo phòng sạch 

quần áo phòng sạch
Quần áo phòng sạch tĩnh điện

Địa chỉ đặt may là một yếu tố rất quan trọng trong khâu sản xuất quần áo phòng sạch chống tĩnh điện. Nếu bạn có nhu cầu đặt may quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, hãy tìm đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của quần áo. Mách nhỏ với bạn một công ty may đồng phục uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực may mặc – KING UNIFORM. Đến với KING UNIFORM bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng tốt nhất tại mức giá ưu đãi, hấp dẫn nhất. 

Liên hệ hoặc truy cập ngay KINGUNIFORM.VN để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *