Giải pháp Đặt áo đồng phục – Thiết kế làm áo đồng phục theo yêu cầu

quy trình đặt áo đồng phục làm áo đồng phục

Đặt áo đồng phục là mong muốn của mọi cơ quan, doanh nghiệp, trường học và nhóm bạn bè. Đồng phục không chỉ là thương hiệu mà còn là kỷ niệm chất chứa những kỷ niệm mà ai cũng trân trọng lưu giữ. MaymacVina bật mí địa chỉ làm áo đồng phục giúp quý vị có nhiều sự lựa chọn và nhanh chóng ưng ý với mọi mẫu đồng phục đặt may.

Quy trình làm áo đồng phục tại Kinguniform.vn

1. Lên ý tưởng là bước đầu tiên trong quy trình làm áo đồng phục

2. Giai đoạn thiết kế trong quy trình làm áo đồng phục

3. Quy trình thiết kế đồng phục quan trọng việc lựa chọn nguyên liệu

4. Gia công trong quy trình làm áo đồng phục

5. Kiểm tra, đánh giá để khép lại quy trình đặt áo đồng phục

 

quy trình đặt áo đồng phục làm áo đồng phục
Quy trình đặt áo đồng phục tại Kinguniform

Một số mẫu thiết kế đồng phục tại Kinguniform

Mẫu thiết kế đồng phục công sở

Mẫu làm áo đồng phục áo thun

Mẫu đặt áo đồng phục áo lớp

Mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động

>>>Tham khảo thêm các mẫu may đồng phục khác 

Ý nghĩa của thiết kế đồng phục

Với học sinh, đồng phục được phân chia theo từng cấp học và từng nhóm lớp riêng. Ngoài quần áo đồng phục chung của trường, mỗi lớp có thiết kế đồng phục riêng nhằm thể hiện phong cách và bản sắc của tập thể lớp mình.

Với đồng phục học sinh cấp 1,2 thể hiện sự hồn nhiên, tinh nghịch, ngộ nghĩnh. Còn với đồng phục cấp 3, ngoài hồn nhiên của lứa tuổi học trò thì ở đó còn chất chứa kỷ niệm của những năm tháng cuối cùng trong đời học sinh. Do đó truyền thông điệp vào những bộ đồng phục này vô cùng quan trọng.

Những bộ áo đồng phục  không chỉ giúp học sinh thoải mái vận động mà còn để tập thể gắn kết, xích gần nhau hơn, xóa đi khoảng cách; thể hiện phong cách, cá tính tập thể.

Đồng phục cơ quan, doanh nghiệp thể hiện màu cờ sắc áo của thương hiệu, tạo dựng hình ảnh và truyền thông điệp mạnh mẽ đến đối tác, khách hàng.

Địa chỉ đặt áo đồng phục thiết kế theo yêu cầu tiết kiệm chi phí

chất liệu vải đặt áo đồng phục
Chất liệu vải khi theo yêu cầu

Thị trường có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm may mặc đồng phục khác nhau khiến quý vị băn khoăn trong lựa chọn, tìm kiếm. KINGUNIFORM chính là địa chỉ chúng tôi bật mí giúp quý vị chọn được đơn vị đặt áo đồng phục đẹp uy tín, hiệu quả.

Những sản phẩm đồng phục của chúng tôi được thiết kế tinh tế, đường may sắc nét, tạo nên phong cách mới lạ, đặc trưng, độc đáo. Không “đụng hàng” với bất kỳ mẫu mã nào trên thị trường.

Chất liệu những sản phẩm may mặc, làm áo đồng phục của chúng tôi lựa chọn những dòng cao cấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, tạo thoải mái cho mọi hoạt động vận động. Cùng với đó màu sắc áo sắc nét, in logo, hình ảnh rõ nét, bền màu theo thời gian. Thiết kế đồng phục kiểu dáng trẻ trung, tinh tế, phù hợp mọi phong cách. Cùng giá thành đặt may đồng phục hợp lý đã chinh phục mọi khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI KINGUNIFORM

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

+ Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 24/24 giải đáp mọi khó khăn và yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, sớm nhất.

+ Cách 2: Gửi thông tin qua địa chỉ Email: kinguniform@gmail.com

Bước 2: Nhận báo giá
Nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng khi nhận đầy đủ thông tin về số lượng, chất liệu vải may, mẫu thiết kế,…

Bước 3: Thiết kế
Sau khi nhận được ý tưởng của khách hàng, bộ phận thiết kế bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình sẽ tiến hành thiết kế dựa trên yêu cầu của khách. Sau khi 2 bên đã thống nhất thì mẫu thiết kế sẽ được gửi xuống xưởng may và tiến hành sản xuất dựa trên số lượng và số size áo mà khách hàng cung cấp từ trước đó.

Bước 4: Kí kết hợp đồng
Khi có sự thống nhất giữa tất cả các bên thì cả 2 bên giữa khách hàng và công ty KINGUNIFORM.VN sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, trao đổi về thông tin điều khoản để quá trình hợp tác giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 5: Đặt cọc
Với tất cả các đơn hàng, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng và số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi khách hàng nhận hàng.

Bước 6: Giao hàng và thanh toán
Sau khi đơn hàng được hoàn thành, công ty may đồng phục KINGUNIFORM sẽ tiến hành vận chuyển miễn phí theo yêu cầu của khách hàng đã thỏa thuận từ trước đó. Sau khi những chiếc áo đồng phục đã đến tay khách hàng thì bạn sẽ tiến hành thanh toán phần còn lại của giá trị đơn hàng.

Ưu điểm khi chọn đặt áo đồng phục tại Kinguniform

  • Khách hàng sẽ nhận được giá gốc tận xưởng
  • In, may đồng phục theo mọi yêu cầu
  • Nhận sản xuất số lượng lớn, may đồng phục nhanh nhất: 1,2,3 ngày
  • Máy móc hiện đại, chuyên nghiệp
  • Chất lượng cao nhất
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt yêu cầu
  • Cam kết chuẩn màu, chuẩn size, chuẩn thiết kế
  • Tư vấn và thiết kế miễn phí khi đặt áo đồng phục

Hãy gọi KINGUNIFORM để được phục vụ, chắc chắn quý vị sẽ nhận những mẫu đồng phục hoàn toàn hài lòng, ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *