TOP Mẫu Áo Đồng Phục Đẹp Nhất Với Xu Hướng Thiết Kế 2020

mẫu áo đồng phục đẹp

Đồng phục công ty có ý nghĩa quan trọng với hình ảnh, thương hiệu của tổ chức, công ty. Vậy để có được một mẫu áo đồng phục đẹp cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay với KING UNIFORM nhé.

mẫu áo đồng phục đẹp
Mẫu áo đồng phục đẹp

Một số mẫu đồng phục đẹp nhất 2020

Mẫu áo đồng phục đẹp vest nam lịch lãm


Mẫu áo đồng phục đẹp dành cho nữ công sở


Mẫu đồng phục đẹp cho nhân viên công ty


Ngoài ra bạn có thể tham khảo hơn 100+ Mẫu đồng phục công ty đẹp nhất


Những lưu ý khi chọn may mẫu áo đồng phục đẹp cho công ty

Màu sắc đơn giản

Với các mẫu đồng phục công ty, chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc. Bởi khi phối nhiều màu sắc sẽ khiến cho người nhìn bị nhức mắt, đôi khi có thể gây tác động ngược với việc xây dựng hình ảnh của thương hiệu. Thông thường, những mẫu áo đồng phục đẹp thường không phối quá 3 màu sắc. Đơn giản tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín, với độ tin cậy nhất định cho doanh nghiệp. Màu sắc thường được chọn cho những mẫu đồng phục công ty sẽ là những màu sắc đặc trưng của logo – màu sắc thương hiệu của công ty.

Một lưu ý nhỏ về màu sắc đó là cách phối màu. Màu sắc phối trên mẫu đồng phục của bạn cần đảm bảo sự tương phản và hài hòa.


Chất liệu vải phù hợp

Với mỗi loại vải sẽ có những đặc tính riêng biệt phù hợp với từng công việc đặc thù. Chất liệu vải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của đồng phục, và tác động để chất lượng của hình ảnh in trên áo. Để đồng phục đẹp và phát huy những giá trị, ý nghĩa to lớn của nó, chúng ta nên chọn những loại vải có độ co giãn và thấm hút nhất định để mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho nhân viên.


Tiết kiệm chi phí 

Với những công ty thường xuyên có sự biến động về nhân sự, chúng ta nên đặt dư số lượng của các mẫu đồng phục để có thể tiết kiệm chi phí, công sức khi đặt may đồng phục. Các mẫu đồng phục chính là một công cụ nhận diện thương hiệu do đó mà thường rất ít thay đổi, nên có thể dự trữ cho lần phát tiếp theo, đồng thời có thể thương lượng giảm đơn giá.


May áo đồng phục đẹp ở đâu?

Những mẫu đồng phục chỉ có thể thực sự ấn tượng nếu bạn tìm đến một cơ sở đặt may uy tín và chất lượng. Mách với bạn một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục đẹp, chất lượng và đảm bảo với mức giá cạnh tranh đó chính là KINGUNIFORM.VN.  


KING UNIFORM mang lại cho bạn nhiều lựa chọn tuyệt vời với các mẫu áo đồng phục đẹp: đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng  phục công sở,… Tại KING UNIFORM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình sản xuất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chắc chắn KINH UNIFORM sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *